Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
dahsyat
hiu yang dahsyat

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
besar sekali
dinosaurus yang besar sekali

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
luar biasa
makanan yang luar biasa

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
lewat
kerja yang lewat

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
penakut
lelaki yang penakut

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
cepat
Santa Claus yang cepat

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
lazat
pizza yang lazat

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
mendatar
almari yang mendatar

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
purba
buku-buku purba

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
sempurna
kaca patri yang sempurna

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
teliti
basuh kereta yang teliti
