Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
serius
perbincangan yang serius

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
tertutup
mata yang tertutup

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
cantik
bunga yang cantik

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
undang-undang
masalah undang-undang

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
luar biasa
makanan yang luar biasa

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
penuh
troli belanja yang penuh

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
jahat
rakan sekerja yang jahat

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
dewasa
gadis yang dewasa

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
mudah dikelirukan
tiga bayi yang mudah dikelirukan

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
kuat
gempa bumi yang kuat

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
longgar
gigi yang longgar
