Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
buruk
petinju yang buruk

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
berliku-liku
jalan yang berliku-liku

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
bergantung
pesakit yang bergantung pada ubat.

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
sedia ada
taman permainan yang sedia ada

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
boleh dimakan
cili yang boleh dimakan

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
selamat
pakaian yang selamat

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
bodoh
perempuan yang bodoh

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
teliti
basuh kereta yang teliti

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
mendesak
bantuan yang mendesak

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
terpakai
barang terpakai

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
kosong
skrin yang kosong
