Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
senyap
permintaan untuk senyap

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
cepat
Santa Claus yang cepat

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
luaran
penyimpanan luaran

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatif
berita negatif

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
sederhana
kediaman sederhana

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
laju
kereta yang laju

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
tertutup
pintu yang tertutup

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
sosial
hubungan sosial

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
mendatar
almari yang mendatar

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
tinggi
menara yang tinggi

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
putih
lanskap yang putih
