Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
rosak
cermin kereta yang rosak

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
kuat
puting beliung yang kuat

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
gila
fikiran yang gila

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
dalam talian
sambungan dalam talian

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
perlu
lampu suluh yang perlu

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
berlebihan
makanan yang berlebihan

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
dahaga
kucing yang dahaga

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
terkenal
Menara Eiffel yang terkenal

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
tambahan
pendapatan tambahan

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
kecil
bayi yang kecil

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
mendatar
garisan mendatar
