Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
terbuka
langsir yang terbuka

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
sihat
wanita yang sihat

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
biasa
karangan bunga pengantin yang biasa

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
lembut
katil yang lembut

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
dahaga
kucing yang dahaga

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
gelap
malam yang gelap

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksual
dua lelaki homoseksual

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektrik
kereta api gunung elektrik

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
mati
Santa Claus yang mati

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
berhati-hati
budak lelaki yang berhati-hati

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
pintar
pelajar yang pintar
