Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
pahit
coklat yang pahit

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
dahaga
kucing yang dahaga

காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
pedas
spread roti yang pedas.

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
bawah umur
gadis bawah umur

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
rosak
cermin kereta yang rosak

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
pusat
pasar pusat

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
lucu
kostum yang lucu

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
Protestan
paderi Protestan

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
lebar
pantai yang lebar

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
gemuk
orang yang gemuk

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
terpencil
rumah yang terpencil
