Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
mungkin
lawan yang mungkin

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
pusat
pasar pusat

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
cepat
pelari menurun yang cepat

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
biru
bola Krismas biru

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
harian
mandi harian

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
rosak
cermin kereta yang rosak

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
sedih
anak yang sedih

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
bodoh
perempuan yang bodoh

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
sakit
wanita yang sakit

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
hebat
pemandangan yang hebat

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
jauh
perjalanan yang jauh
