Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
jelas
air yang jelas

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
cemburu
wanita yang cemburu

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
hebat
pemandangan yang hebat

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
curam
gunung yang curam

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
musim sejuk
lanskap musim sejuk

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
cepat
Santa Claus yang cepat

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
sukar
pendakian gunung yang sukar

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
diperlukan
tayar musim sejuk yang diperlukan

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
seram
suasana yang seram

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
hitam
gaun hitam

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompeten
jurutera yang kompeten
