Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
tidak mesra
lelaki yang tidak mesra

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
rahsia
maklumat rahsia

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
betul
fikiran yang betul

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
manis
haiwan kesayangan yang manis

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
marah
polis yang marah

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
banyak
modal yang banyak

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
jauh
perjalanan yang jauh

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
kering
pakaian kering

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinamik
bentuk yang aerodinamik

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
teliti
basuh kereta yang teliti

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
cepat
Santa Claus yang cepat
