Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
tidak berguna
cermin kereta yang tidak berguna

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
terbuka
langsir yang terbuka

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
panjang
rambut panjang

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
mustahil
akses yang mustahil

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
tidak perlu
payung yang tidak perlu

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
kuat
puting beliung yang kuat

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
tidak biasa
cendawan yang tidak biasa

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
sedih
anak yang sedih

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
terkenal
Menara Eiffel yang terkenal

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
letih
wanita yang letih

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
hitam
gaun hitam
