Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
coklat
dinding kayu berwarna coklat

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
lembut
katil yang lembut

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
menakutkan
ancaman yang menakutkan

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
berduri
kaktus yang berduri

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
mati
Santa Claus yang mati

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
terhad masa
masa letak kereta yang terhad

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
jahat
ancaman yang jahat

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
purba
buku-buku purba

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
teliti
basuh kereta yang teliti

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
setia
tanda cinta yang setia

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
hangat
stokin yang hangat
