Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
pendek
pandangan yang pendek

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
sempit
jambatan gantung yang sempit

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
pemalu
gadis yang pemalu

காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
pedas
spread roti yang pedas.

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
bersih
pakaian yang bersih

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
nuklear
letupan nuklear

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
menegak
batu yang menegak

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
kesunyian
duda yang kesunyian

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
sempurna
kaca patri yang sempurna

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
tidak mungkin
balingan yang tidak mungkin

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
persahabatan
pelukan persahabatan
