Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
laju
kereta yang laju

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
marah
wanita yang marah

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
bercerai
pasangan yang bercerai

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
cantik
bunga yang cantik

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
kuat
gempa bumi yang kuat

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
teliti
basuh kereta yang teliti

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
kelihatan
gunung yang kelihatan

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
hebat
landskap batu yang hebat

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
biasa
karangan bunga pengantin yang biasa

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
bawah umur
gadis bawah umur

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
membantu
nasihat yang membantu
