Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
ārsta
ārsta pārbaude

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
saulains
saulaina debess

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
drūms
drūms debesis

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
veiksmīgs
veiksmīgi studenti

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
plats
plaša pludmale

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
spēcīgs
spēcīgi viesuļi

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
svaigs
svaigas austeres

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
dusmīgs
dusmīgi vīrieši

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
nenovērtējams
nenovērtējams dimants

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
iespējams
iespējamā pretējība

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
uzticīgs
uzticības zīme mīlestībā
