Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
vieglais
vieglā pildspalva

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
dzimis
nupat dzimušais zīdaiņš

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
skaidrs
skaidrs ūdens

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
traks
traka sieviete

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
pelēks
pelēka siena

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
ilgstošs
ilgstoša kapitāla ieguldījuma

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
beztermiņa
beztermiņa uzglabāšana

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
mīksts
mīksta gulta

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fašistisks
fašistiska lozungs

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
bojāts
bojātā automašīnas logs

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
dusmīgs
dusmīgi vīrieši
