Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
seksuāls
seksuālā alkas

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
veselīgs
veselīgi dārzeņi

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
bojāts
bojātā automašīnas logs

காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
asais
asais maizes uzklājums

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
ārējs
ārējā atmiņa

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
māksliniecisks
mākslinieciskā glezna

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
asiņains
asiņainas lūpas

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legāls
legāls pistole

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
bīstams
bīstamais krokodils

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
dusmīgs
dusmīgi vīrieši

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
kluss
lūgums būt klusumā
