Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
veselīgs
veselīgi dārzeņi

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
dažāds
dažādas krāsas zīmuļi

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
reāls
reālā vērtība

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
neprasīgs
neprasīgais lietussargs

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
maigs
maiga temperatūra

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
ierobežots
ierobežotais stāvvietas laiks

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
brīnišķīgs
brīnišķīga kleita

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
bailīgs
bailīgais vīrietis

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
cilvēcīgs
cilvēcīga reakcija

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
nepieciešams
nepieciešamā pase

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontāls
horizontālā drēbju pakaramais
