Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetents
kompetents inženieris

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
nezināms
nezināmais hakkeris

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
īss
īss skatiens

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fiziski
fizikālais eksperiments

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
iemīlējies
iemīlējušies pāris

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
gatavs
gatavie skrējēji

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
nedraudzīgs
nedraudzīgais cilvēks

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
nepieciešams
nepieciešamā pase

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
attāls
attālā māja

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
kļūdu brīvs
kļūdu brīvas atbildes

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
iepriekšējs
iepriekšējais partneris
