Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
reti
retais panda

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
rozā
rozā istabas iekārtojums

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
karsts
karstā reakcija

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
muļķīgs
muļķīgas runas

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
vietējs
vietējie augļi

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
izmantojams
izmantojami olas

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
atsvaidzinošs
atsvaidzinošas brīvdienas

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
auglīgs
auglīga augsne

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
uzticīgs
uzticības zīme mīlestībā

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontāls
horizontālā drēbju pakaramais

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
pārskatāms
pārskatāma satura rādītājs
