Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
kluss
klusa norāde

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
iepriekšējs
iepriekšējais stāsts

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
jocīgs
jocīgais tērps

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
slinks
slinks dzīvesveids

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
garš
gari mati

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histērisks
histēriskā kliedziens

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
bezgalīgs
bezgalīga ceļš

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
milzīgs
milzīgais dinozaurs

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
asiņains
asiņainas lūpas

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
skumjš
skumjais bērns

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
izmantojams
izmantojami olas
