Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
maksātnespējīgs
maksātnespējīga persona

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
gatavs startam
gatavs lidmašīnas starts

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
pareizs
pareizā doma

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
zemes gabals
zemes meitene

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
nepilngadīgs
nepilngadīga meitene

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
apsildāms
apsildāms baseins

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
iespējams
iespējamā pretējība

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
žēlīgs
žēlīgā sieviete

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
tiešsaistē
tiešsaistes savienojums

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
neuzmanīgs
neuzmanīgs bērns

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
brūns
brūna koka siena
