Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
dīvains
dīvains ēšanas paradums

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
precīzs
precīzs trāpījums

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
kļūdu brīvs
kļūdu brīvas atbildes

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
nepieņemams
nepieņemamā gaisa piesārņojuma

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
tukšs
tukšais ekrāns

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
baismīgs
baismīga parādība

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
ātrs
ātrs kalnu slēpotājs

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
klibojošs
klibojošs vīrietis

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
veiksmīgs
veiksmīgi studenti

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
varens
varenais lauva

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fašistisks
fašistiska lozungs
