Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
muļķīgs
muļķīga sieviete

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
ātrs
ātrs kalnu slēpotājs

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
jauns
jaunais uguņošanas šovs

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
uzticīgs
uzticīga vāvere

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
vesels
vesela pica

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
zelta
zelta pagode

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
atkarīgs
medikamentu atkarīgs pacients

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
atjaunojams
atjaunojamā enerģijas ražošana

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
unikāls
unikālais ūdens tilts

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
ilgstošs
ilgstoša kapitāla ieguldījuma

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
ārsta
ārsta pārbaude
