Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
katru gadu
katru gadu notiekošais karnevāls

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
dzīvs
dzīvot māju fasādes

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
ikdienišķs
ikdienišķa vanna

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
nenovērtējams
nenovērtējams dimants

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
tāls
tālā ceļojuma

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
tuvs
tuvā lauva

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
mākoņu brīvs
mākoņu brīvs debesis

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
sociāls
sociālās attiecības

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
nedraudzīgs
nedraudzīgais cilvēks

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
šķirts
šķirtais pāris

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
zemes gabals
zemes meitene
