Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
dūmains
dūmainais gaiss

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
daudzveidīgs
daudzveidīgs augļu piedāvājums

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
loģisks
loģiska kārtība

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legāls
legāls pistole

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
sudrabains
sudrabains automobilis

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
vienkāršs
vienkāršs dzēriens

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
neatlaidīgs
neatlaidīgā bite

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
bagāts
bagāta sieviete

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
auglīgs
auglīga augsne

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
parasts
parastais kāzu pušķis

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
drošs
droša apģērbs
