Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
dusmīgs
dusmīgais policists

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
vairāk
vairākas kaudzes

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
ledus auksts
ledus auksta laikapstākļi

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
adains
adainie kaktusi

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
gadskārtējs
gadskārtējais pieaugums

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
palīdzīgs
palīdzīga konsultācija

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
smags
smaga kļūda.

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
karsts
karstā kamīna uguns

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
priecīgs
priecīgais pāris

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
dzimis
nupat dzimušais zīdaiņš

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
vejains
vejainā jūra
