Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
aizvērts
aizvērtās acis

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
lietots
lietoti priekšmeti

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
jauks
jauks pielūdzējs

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
iespējams
iespējamais joma

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
smags
smaga zemestrīce

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
kluss
klusās meitenes

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
vēls
vēlais darbs

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
izteikts
izteikts aizliegums

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
iespējams
iespējamā pretējība

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
tiešsaistē
tiešsaistes savienojums

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
vejains
vejainā jūra
