Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
aizraujošs
aizraujošais stāsts

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
saulains
saulaina debess

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
radinieks
radniecīgās rokas žestas

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
mīksts
mīksta gulta

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
vīriešu
vīrieša ķermenis

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
senceniskais
senceniskās grāmatas

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
pieejams
pieejamās zāles

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ovaļš
ovaļais galds

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
spēka zaudējis
spēka zaudējušais vīrietis

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
atkarīgs
medikamentu atkarīgs pacients

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
atsvaidzinošs
atsvaidzinošas brīvdienas
