Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
privāts
privāta jahta

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
skumjš
skumjais bērns

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
priekšējais
priekšējā rinda

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
reibējis
reibējis vīrietis

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
smags
smags dīvāns

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
katru gadu
katru gadu notiekošais karnevāls

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
dūmains
dūmainais gaiss

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
unikāls
unikālais ūdens tilts

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
vīriešu
vīrieša ķermenis

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
duļķains
duļķains alus

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
klibojošs
klibojošs vīrietis
