Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
stulbs
stulbā doma

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
maksātnespējīgs
maksātnespējīga persona

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
līkumains
līkumainā ceļš

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
vardarbīgs
vardarbīga konfrontācija

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
reibējies
reibējies vīrietis

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetents
kompetents inženieris

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
prātīgs
prātīga elektroenerģijas ražošana

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
neprasīgs
neprasīgais lietussargs

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
šaurs
šaura dīvāns

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
priekšējais
priekšējā rinda

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
atvērts
atvērtā aizkari
