Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
īss
īss skatiens

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
reti
retais panda

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
nepilngadīgs
nepilngadīga meitene

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
precīzs
precīzs trāpījums

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
nepieciešams
nepieciešamā lukturītis

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktīvs
aktīva veselības veicināšana

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
sudrabains
sudrabains automobilis

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
tehnisks
tehnisks brīnums

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
varens
varenais lauva

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
reibējies
reibējies vīrietis

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
tiešs
tiešais trāpijums
