Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
šodienas
šodienas avīzes

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
centrāls
centrālais tirgus laukums

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
salds
saldais konfekts

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
dīvains
dīvains ēšanas paradums

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
mīksts
mīksta gulta

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
skaists
skaistas ziedi

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
unikāls
unikālais ūdens tilts

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
plakans
plakana riepa

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
smags
smags dīvāns

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinamisks
aerodinamiskā forma

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
publisks
publiskās tualetes
