Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
klibojošs
klibojošs vīrietis

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
briesmīgs
briesmīgais drauds

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
sarkans
sarkans lietussargs

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
gatavs startam
gatavs lidmašīnas starts

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
brīnišķīgs
brīnišķīga kleita

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
taisnīgs
taisnīgs dalījums

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
tiešs
tiešais šimpanze

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
personīgs
personīgais sveiciens

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
krāsains
krāsainās Lieldienu olas

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
paštaisīts
paštaisīta zemenju dzēriens

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
krāsas trūkst
bezkrāsainā vannas istaba
