Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
pazudušais
pazudušais lidmašīna

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatīvs
negatīvas ziņas

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
bagāts
bagāta sieviete

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
klibojošs
klibojošs vīrietis

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
modrs
modrs aitu suns

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
pieejams
pieejamā vēja enerģija

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
violeta
violetā zieds

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
maksātnespējīgs
maksātnespējīga persona

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
ikstundas
ikstundas sardzes maiņa

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
skaista
skaista meitene

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
reibējis
reibējis vīrietis
