Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
parādā
parādā esoša persona

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
žēlīgs
žēlīgā sieviete

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evanģēliskais
evanģēliskais mācītājs

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
slavens
slavenais templis

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
vaļējs
vaļējs zobs

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
divkāršs
divkāršais hamburgeris

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
trīskāršs
trīskāršais mobiltelefona čips

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
uzmanīgs
uzmanīgais zēns

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideāls
ideāls ķermeņa svars

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
mazs
mazais zīdainis

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
kaunsējīgs
kaunsējīga meitene
