Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
taukains
taukaina persona

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
adains
adainie kaktusi

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
lielisks
lieliskais skats

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinamisks
aerodinamiskā forma

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
pieejams
pieejamā vēja enerģija

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
ierobežots
ierobežotais stāvvietas laiks

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
vēsturisks
vēsturiskais tilts

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
kompakts
kompakta būvniecība

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
māksliniecisks
mākslinieciskā glezna

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
tiesisks
tiesisks jautājums

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
nezināms
nezināmais hakkeris
