어휘

부사 배우기 – 구자라트어

cms/adverbs-webp/77731267.webp
વધુ
હું વધુ વાંચું છું.
Vadhu

huṁ vadhu vān̄cuṁ chuṁ.


많이
나는 실제로 많이 읽습니다.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
Kadī

tamē kadī sṭōkamāṁ tamārā badhā paisā gumāvyā chē?


이전에
당신은 이전에 주식에서 모든 돈을 잃어본 적이 있나요?
cms/adverbs-webp/132451103.webp
એકવાર
લોકો એકવાર ગુફામાં રહેતા હતા.
Ēkavāra

lōkō ēkavāra guphāmāṁ rahētā hatā.


한 번
사람들은 한 번 동굴에서 살았습니다.
cms/adverbs-webp/172832880.webp
અત્યંત
બાળક અત્યંત ભુખ્યો છે.
Atyanta

bāḷaka atyanta bhukhyō chē.


매우
그 아이는 매우 배고프다.
cms/adverbs-webp/177290747.webp
ઘણીવાર
આપણે એક બીજાને વધુ ઘણીવાર જોવું જોઈએ!
Ghaṇīvāra

āpaṇē ēka bījānē vadhu ghaṇīvāra jōvuṁ jō‘ī‘ē!


자주
우리는 더 자주 만나야 한다!
cms/adverbs-webp/138988656.webp
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
Kō‘īpaṇa samaya

tamē amārē kō‘īpaṇa samaya kōla karī śakō chō.


언제든지
우리에게 언제든지 전화할 수 있습니다.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
Āsapāsa

samasyānō carcā āsapāsa karavī jō‘ī‘ē nahīṁ.


둘러싸고
문제를 둘러싸고 얘기해서는 안 됩니다.
cms/adverbs-webp/138692385.webp
કોઈક જગ્યા
ખરગોશ કોઈક જગ્યાએ છુપાયેલું છે.
Kō‘īka jagyā

kharagōśa kō‘īka jagyā‘ē chupāyēluṁ chē.


어딘가에
토끼가 어딘가에 숨어 있습니다.
cms/adverbs-webp/23025866.webp
આ દિવસભર
માતાએ આ દિવસભર કામ કરવું પડે છે.
Ā divasabhara

mātā‘ē ā divasabhara kāma karavuṁ paḍē chē.


종일
어머니는 종일 일해야 합니다.
cms/adverbs-webp/178653470.webp
બહાર
અમે આજે બહાર ખોરવાનું છે.
Bahāra

amē ājē bahāra khōravānuṁ chē.


밖에서
오늘은 밖에서 식사한다.
cms/adverbs-webp/7659833.webp
મફત
સૌર ઊર્જા મફત છે.
Maphata

saura ūrjā maphata chē.


무료로
태양 에너지는 무료입니다.
cms/adverbs-webp/128130222.webp
સાથે
અમે એક નાની જૂથમાં સાથે શીખીએ છીએ.
Sāthē

amē ēka nānī jūthamāṁ sāthē śīkhī‘ē chī‘ē.


함께
우리는 작은 그룹에서 함께 학습합니다.