어휘

부사 배우기 – 구자라트어

cms/adverbs-webp/140125610.webp
દરેક જગ્યા
પ્લાસ્ટિક દરેક જગ્યા છે.
Darēka jagyā

plāsṭika darēka jagyā chē.


어디든
플라스틱은 어디든 있습니다.
cms/adverbs-webp/77731267.webp
વધુ
હું વધુ વાંચું છું.
Vadhu

huṁ vadhu vān̄cuṁ chuṁ.


많이
나는 실제로 많이 읽습니다.
cms/adverbs-webp/121005127.webp
સવારે
હું સવારે કામમાં ઘણી તણાવ અનુભવું છું.
Savārē

huṁ savārē kāmamāṁ ghaṇī taṇāva anubhavuṁ chuṁ.


아침에
나는 아침에 일할 때 많은 스트레스를 느낍니다.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.
Nīcē

tē uparathī nīcē paḍī jāya chē.


아래로
그는 위에서 아래로 떨어진다.
cms/adverbs-webp/178180190.webp
ત્યાં
ત્યાં જાવું, પછી ફરીથી પ્રશ્ન પૂછ.
Tyāṁ

tyāṁ jāvuṁ, pachī pharīthī praśna pūcha.


저기
저기로 가서 다시 물어봐.
cms/adverbs-webp/10272391.webp
પહેલાથીજ
એ પહેલાથીજ ઊંઘવું લાગ્યો છે.
Pahēlāthīja

ē pahēlāthīja ūṅghavuṁ lāgyō chē.


벌써
그는 벌써 잠들었습니다.
cms/adverbs-webp/101665848.webp
શાને
તેમણે મારે ડિનર માટે આમંત્રણ શાને કર્યું છે?
Śānē

tēmaṇē mārē ḍinara māṭē āmantraṇa śānē karyuṁ chē?


왜 그는 나를 저녁 식사에 초대하나요?
cms/adverbs-webp/98507913.webp
બધા
અહીં તમે વિશ્વના બધા ધ્વજો જોઈ શકો છો.
Badhā

ahīṁ tamē viśvanā badhā dhvajō jō‘ī śakō chō.


모두
여기에서 세계의 모든 국기를 볼 수 있습니다.
cms/adverbs-webp/138692385.webp
કોઈક જગ્યા
ખરગોશ કોઈક જગ્યાએ છુપાયેલું છે.
Kō‘īka jagyā

kharagōśa kō‘īka jagyā‘ē chupāyēluṁ chē.


어딘가에
토끼가 어딘가에 숨어 있습니다.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
હાલમાં
હું તેને હાલમાં કૉલ કરી શકો છું?
Hālamāṁ

huṁ tēnē hālamāṁ kŏla karī śakō chuṁ?


지금
지금 그에게 전화해야 합니까?
cms/adverbs-webp/71670258.webp
ગઇકાલે
ગઇકાલે ઘણી વારસાદ પડ્યો.
Ga‘ikālē

ga‘ikālē ghaṇī vārasāda paḍyō.


어제
어제는 비가 많이 왔습니다.
cms/adverbs-webp/76773039.webp
વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.
Vadhu

kāma mārā māṭē vadhu thavuṁ lāgī rahyuṁ chē.


너무 많이
일이 점점 나에게 너무 많아져요.