Szókincs

Tanuljon igéket – gudzsaráti

cms/verbs-webp/96061755.webp
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.
Sarva karō
rasō‘iyā ājē āpaṇī sēvā karī rahyā chē.
felszolgál
A séf ma maga szolgál fel nekünk.
cms/verbs-webp/123648488.webp
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
Dvārā rōkō
ḍōkaṭarō dararōja dardīnē rōkē chē.
betér
Az orvosok minden nap betérnek a beteghez.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
javít
A tanár javítja a diákok fogalmazásait.
cms/verbs-webp/129203514.webp
ચેટ
તે ઘણીવાર તેના પાડોશી સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa
tē ghaṇīvāra tēnā pāḍōśī sāthē cēṭa karē chē.
cseveg
Gyakran cseveg a szomszédjával.
cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta
tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.
rúg
Szeretnek rúgni, de csak asztali fociban.
cms/verbs-webp/93393807.webp
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
Thāya
sapanāmāṁ vicitra vastu‘ō thāya chē.
történik
Furcsa dolgok történnek álmokban.
cms/verbs-webp/71260439.webp
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.
ír
Múlt héten írt nekem.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana
śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?
ismétel
Meg tudnád ismételni?
cms/verbs-webp/97188237.webp
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
Nr̥tya
tē‘ō prēmamāṁ ṭēṅgō ḍānsa karī rahyāṁ chē.
táncol
Szerelmesen tangót táncolnak.
cms/verbs-webp/23468401.webp
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
Sagā‘ī karō
tē‘ō‘ē gupta rītē sagā‘ī karī līdhī chē!
eljegyzik
Titokban eljegyezték egymást!
cms/verbs-webp/114593953.webp
મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.
Maḷō
tē‘ō prathama vakhata inṭaranēṭa para ēkabījānē maḷyā hatā.
találkozik
Először az interneten találkoztak egymással.
cms/verbs-webp/123947269.webp
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara
ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.
ellenőriz
Itt mindent kamerákkal ellenőriznek.