Szókincs

Tanuljon igéket – gudzsaráti

cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


egyszerűsít
A bonyolult dolgokat meg kell egyszerűsíteni a gyerekeknek.
cms/verbs-webp/122638846.webp
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō

āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.


meglep
A meglepetés szótlanná teszi őt.
cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara

kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.


adózik
A cégek különböző módon adóznak.
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō

strī guḍabāya kahē chē.


elbúcsúzik
A nő elbúcsúzik.
cms/verbs-webp/110667777.webp
જવાબદાર રહેવું
ડોક્ટર ચિકિત્સા માટે જવાબદાર છે.
Javābadāra rahēvuṁ

ḍōkṭara cikitsā māṭē javābadāra chē.


felelős
Az orvos felelős a terápiáért.
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō

tē patra mōkalī rahyō chē.


küld
Egy levelet küld.
cms/verbs-webp/95625133.webp
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma

tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.


szeret
Nagyon szereti a macskáját.
cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla

ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.


eldob
Ezeket a régi gumikerekeket külön kell eldobni.
cms/verbs-webp/127554899.webp
પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

amārī dīkarī pustakō vān̄catī nathī; tēṇī tēnā phōnanē pasanda karē chē.


előnyben részesít
A lányunk nem olvas könyveket; az ő telefonját részesíti előnyben.
cms/verbs-webp/77581051.webp
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara

tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?


ajánl
Mit ajánlasz nekem a halamért?
cms/verbs-webp/99592722.webp
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
Svarūpa

amē sāthē maḷīnē sārī ṭīma banāvī‘ē chī‘ē.


alkot
Jó csapatot alkotunk együtt.
cms/verbs-webp/74176286.webp
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
Rakṣaṇa

mātā tēnā bāḷakanuṁ rakṣaṇa karē chē.


védelmez
Az anya védelmezi a gyermekét.