Szókincs

Tanuljon igéket – gudzsaráti

cms/verbs-webp/104759694.webp
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā
ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.
remél
Sokan remélnek jobb jövőt Európában.
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō
amārō putra badhuṁ alaga lē chē!
szétszed
A fiam mindent szétszed!
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.
mér
Ez az eszköz méri, mennyit fogyasztunk.
cms/verbs-webp/123834435.webp
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
Pāchā lō
upakaraṇa khāmīyukta chē; chūṭaka vēpārī‘ē tēnē pāchuṁ lēvuṁ paḍaśē.
visszavesz
Az eszköz hibás; a kiskereskedőnek vissza kell vennie.
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō
tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?
kezel
Ki kezeli a pénzt a családodban?
cms/verbs-webp/58993404.webp
ઘરે જાઓ
તે કામ પછી ઘરે જાય છે.
Gharē jā‘ō
tē kāma pachī gharē jāya chē.
haza megy
Munka után haza megy.
cms/verbs-webp/105785525.webp
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
Nikaṭavartī hōvuṁ
āpatti nikaṭavartī chē.
közelgő
Egy katasztrófa közelgő.
cms/verbs-webp/6307854.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tamārī pāsē āvō
nasība tamārī pāsē āvī rahyuṁ chē.
jön
A szerencse rád jön.
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā
mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.
birtokol
Egy piros sportautót birtoklok.
cms/verbs-webp/114593953.webp
મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.
Maḷō
tē‘ō prathama vakhata inṭaranēṭa para ēkabījānē maḷyā hatā.
találkozik
Először az interneten találkoztak egymással.
cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō
khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.
eltávolít
A kotrógép eltávolítja a földet.
cms/verbs-webp/111750395.webp
પાછા જાઓ
તે એકલો પાછો ફરી શકતો નથી.
Pāchā jā‘ō
tē ēkalō pāchō pharī śakatō nathī.
visszamegy
Nem mehet vissza egyedül.