Szókincs

Tanuljon igéket – gudzsaráti

cms/verbs-webp/859238.webp
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
Kasarata
tē ēka asāmān‘ya vyavasāya karē chē.
űz
Egy szokatlan foglalkozást űz.
cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī
bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.
betűz
A gyerekek betűzni tanulnak.
cms/verbs-webp/118003321.webp
મુલાકાત
તે પેરિસની મુલાકાતે છે.
Mulākāta
tē pērisanī mulākātē chē.
meglátogat
Párizst látogatja meg.
cms/verbs-webp/113316795.webp
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō
tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.
bejelentkezik
A jelszavaddal kell bejelentkezned.
cms/verbs-webp/101971350.webp
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata
kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.
edz
Az edzés fiatalon és egészségesen tart.
cms/verbs-webp/34397221.webp
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō
śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.
felhív
A tanár felhívja a diákot.
cms/verbs-webp/67880049.webp
જવા દો
તમારે પકડમાંથી છૂટવું ન જોઈએ!
Javā dō
tamārē pakaḍamānthī chūṭavuṁ na jō‘ī‘ē!
elenged
Nem szabad elengedned a fogantyút!
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa
citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.
kever
A festő összekeveri a színeket.
cms/verbs-webp/116089884.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Rasō‘īyā
ājē tamē śuṁ rāndhō chō?
főz
Mit főzöl ma?
cms/verbs-webp/60625811.webp
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa
phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.
elpusztít
A fájlokat teljesen elpusztítják.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō
tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.
hallgat
Ő hallgatja őt.
cms/verbs-webp/125116470.webp
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
Viśvāsa
amē badhā ēkabījā para viśvāsa karī‘ē chī‘ē.
bízik
Mindannyian bízunk egymásban.