‫אוצר מילים‬

למד פעלים – גוג’ראטית

cms/verbs-webp/10206394.webp
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
Sahana karavuṁ
tē bhāgyē ja pīḍā sahana karī śakē chē!
נושאת
היא בקושי נושאת את הכאב!
cms/verbs-webp/88615590.webp
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
Varṇana karō
raṅgōnuṁ varṇana kēvī rītē karī śakāya?
איך לתאר
איך ניתן לתאר צבעים?
cms/verbs-webp/104476632.webp
ધોઈ લો
મને વાસણ ધોવા ગમતું નથી.
Dhō‘ī lō
manē vāsaṇa dhōvā gamatuṁ nathī.
שוטפת
אני לא אוהב לשטוף את הצלחות.
cms/verbs-webp/119747108.webp
ખાવું
આજે આપણે શું ખાવા માંગીએ છીએ?
Khāvuṁ
ājē āpaṇē śuṁ khāvā māṅgī‘ē chī‘ē?
אוכלים
מה אנחנו רוצים לאכול היום?
cms/verbs-webp/79582356.webp
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
Ḍisiphara
tē mēgniphā‘īṅga glāsa vaḍē nānī prinṭanē ḍisiphara karē chē.
מפענח
הוא מפענח את הכתוב הקטן עם מגדלה.
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata
kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.
להחזיר
הכלב החזיר את הצעצוע.
cms/verbs-webp/118026524.webp
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
Prāpta
huṁ khūba ja jhaḍapī inṭaranēṭa prāpta karī śakuṁ chuṁ.
לקבל
אני יכול לקבל אינטרנט מהיר מאוד.
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō
ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.
לקפוץ מעל
האתלט חייב לקפוץ מעל המכשול.
cms/verbs-webp/74119884.webp
ખોલો
બાળક તેની ભેટ ખોલી રહ્યું છે.
Khōlō
bāḷaka tēnī bhēṭa khōlī rahyuṁ chē.
לפתוח
הילד פותח את המתנה שלו.
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō
tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.
לעצור
אתה חייב לעצור באור אדום.
cms/verbs-webp/128644230.webp
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
Navīkaraṇa
citrakāra divālanā raṅganē navīkaraṇa karavā māṅgē chē.
לחדש
הצייר רוצה לחדש את צבע הקיר.
cms/verbs-webp/109096830.webp
મેળવો
કૂતરો પાણીમાંથી બોલ લાવે છે.
Mēḷavō
kūtarō pāṇīmānthī bōla lāvē chē.
מביא
הכלב מביא את הכדור מהמים.