אוצר מילים
למד שמות תואר – טמילית

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
חם
הגרביים החמות

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
דמוי
שפתיים דמויות

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
זקנה
הגברת הזקנה

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
ברור
המשקפיים הברורים

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
ידידותי
החיבוק הידידותי

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
אובלי
השולחן האובלי

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
לא ידידותי
הגבר הלא ידידותי

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
קטנטן
הנבטים הקטנטנים

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
כסופי
הרכב הכסופי

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
מגוון
הצעת פרי מגוונת

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
יקר
הווילה היקרה

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ