‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya

putiya paṭaku veṭippu


חדש
הזיקוקים החדשים
cms/adjectives-webp/116959913.webp
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta

ciṟanta aiyam


מצוין
הרעיון המצוין
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum

oru veṭkappaṭuttum peṇ


ביישן
ילדה ביישנית
cms/adjectives-webp/64904183.webp
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa

cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ


כלול
הקשים הכלולים
cms/adjectives-webp/82537338.webp
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa cākalēṭ


מריר
שוקולד מריר
cms/adjectives-webp/49304300.webp
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta

muḻumaiyākāta pālam


הושלם
הגשר שלא הושלם
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


פשיסטי
הסיסמה הפשיסטית
cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa

iruṇṭa iravu


כהה
הלילה הכהה
cms/adjectives-webp/124273079.webp
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa

taṉippaṭṭa ōṭṭai


פרטי
היאכטה הפרטית
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa

puḷiya racamāṉa elumiccai


חמוץ
לימונים חמוצים
cms/adjectives-webp/103211822.webp
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta

aḻakillāta pōksiṅ vīrar


מכוער
המתאגרף המכוער
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai

mālai cūriyāstamaṉam


ערבי
שקיעה ערבית