אוצר מילים
למד שמות תואר – טמילית

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
בלתי רגיל
מזג אוויר בלתי רגיל

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
צפוף
הספה הצפופה

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
אידיאלי
משקל הגוף האידיאלי

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
פיני
הבירה הפינית

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
חינם
האמצעי התחבורה החינמי

புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
קדוש
הכתוב הקדוש

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
טהור
המים הטהורים

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
חמוד
החתלתול החמוד

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
יפה
הבחורה היפה

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
מפחיד
ההופעה המפחידה

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
כחול
כדורי עץ כחולים לעץ החג
