‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

cms/adjectives-webp/67747726.webp
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici

kaṭaici viruppam


אחרון
הרצון האחרון
cms/adjectives-webp/60352512.webp
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti

mītiyuḷḷa uṇavu


הנותר
האוכל הנותר
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


נראה לעין
ההר הנראה לעין
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai

orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai


ייחודי
האקוודוקט הייחודי
cms/adjectives-webp/129926081.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum

kuṭittirukkum āṇ


שיכור
גבר שיכור
cms/adjectives-webp/133073196.webp
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa

aṉpāṉa perumaikkārar


נחמד
הערס הנחמד
cms/adjectives-webp/119362790.webp
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa

oru mūṭupaṭṭa vāṉam


אפל
השמיים האפלים
cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa

cuvaiyuḷḷa pijjā


טעים
הפיצה הטעימה
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ

uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ


מקומי
הירקות המקומיים
cms/adjectives-webp/117502375.webp
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta

tiṟanta partā


פתוח
הוילון הפתוח
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya

nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi


מלא
עגלת קניות מלאה
cms/adjectives-webp/132704717.webp
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa

palavitamāṉa nōy


חלשה
האישה החלשה