‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa

tuyaraṟṟa nīr


טהור
המים הטהורים
cms/adjectives-webp/129926081.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum

kuṭittirukkum āṇ


שיכור
גבר שיכור
cms/adjectives-webp/130510130.webp
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa viti


קפדני
הכלל הקפדני
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu

cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam


עשוי בבית
משקה עשוי בבית מתוך תותים
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


פשיסטי
הסיסמה הפשיסטית
cms/adjectives-webp/128406552.webp
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa

kōpam koṇṭa kāvalar


כועס
השוטר הכועס
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


סוער
הים הסוער
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum

oru uḻaintuviḷaiyum maṇ


פורה
הקרקע הפורה
cms/adjectives-webp/40936651.webp
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum

vaḷarum malai


שיפועי
ההר השיפועי
cms/adjectives-webp/126284595.webp
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa

vēkamāṉa vaṇṭi


מהיר
רכב מהיר
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


נראה לעין
ההר הנראה לעין
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa

vitumputtaṉamāṉa pal


רפוי
השן הרפויה