אוצר מילים
למד שמות תואר – טמילית

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
מומחה
המהנדס המומחה

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
אנכי
סלע אנכי

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
עגלגל
הכדור העגלגל

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
הרבה
המון הון

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
אישי
הברכה האישית

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
חי
חזיתות בית חיות

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
קר
המזג הקר

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
בלתי אפשרי
גישה בלתי אפשרית

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
בלתי מאמץ
השביל לאופניים הבלתי מאמץ

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
טרי
צדפות טריות

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
בלתי סביר
זריקה בלתי סבירה
